Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch

Chiều 24-12, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ của Tập đoàn địa ốc Việt Nam – Singapore cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và Sở Y tế tiếp nhận ủng hộ của Tập đoàn địa ốc Việt Nam – Singapore.

Với mong muốn góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bắc Ninh khống chế, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, Tập đoàn địa ốc Việt Nam – Singapore ủng hộ tỉnh 7.000 bộ kit xét nghiệm SARS-CoV-2, 3.500 chiếc khẩu trang y tế và một số trang thiết bị y tế với tổng trị giá 1 tỷ đồng.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Đình Lợi cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Tập đoàn địa ốc Việt Nam – Singapore cho Bắc Ninh. Thời gian qua với sự quan tâm, ủng hộ hỗ trợ tích cực của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh, Bắc Ninh làm tốt công tác phòng, chống dịch  COVID-19 và bảo đảm an sinh xã hội. Sự hỗ trợ các bộ kit xét nghiệm SARS-CoV-2 và một số trang thiết bị y tế thiết từ Tập đoàn địa ốc Việt Nam – Singapore thiết thực giúp tỉnh trong công tác xét nghiệm COVID-19 cho nhân dân.

Ngay sau khi tiếp nhận, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh trao 7.000 bộ kit xét nghiệm SARS-CoV-2  và các trang thiết bị y tế cho Sở Y tế.

Từ khoá:

Bài viết liên quan Thời sự - y khoa