Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 và kỉ niệm ngày quốc phòng toàn dân

Chiều 21/12, Hội Cựu chiến binh Sở Y tế tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 và kỉ niệm ngày quốc phòng toàn dân 22/12/2018. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Y tế và các hội viên Hội Cựu chiến binh của Sở.

Hội Cựu chiến binh Sở Y tế hiện có 48 hội viên, sinh hoạt tại 6 chi hội trực thuộc, trong đó 35 đồng chí là Đảng viên, 15 đồng chí mang hàm cấp úy và 29 đồng chí hàm hạ sĩ quan. Các hội viên luôn được giáo dục và xác định tư tưởng, lập trường kiên định, vững vàng; quán triệt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Nhiều hoạt động của các hội viên được thực hiện sôi nổi, gắn với các dịp kỉ niệm cũng như ngày lễ lớn như 3/2, 27/2, 19/5, 27/7, 6/12, 22/12… Hội luôn chú trọng công tác xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh; tích cực tham gia các phong trào thi đua trong tổ chức Hội; công tác xây dựng Đảng, chính quyền và tham gia giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Trong năm 2019, Hội Cựu chiến binh Sở Y tế sẽ tiếp tục quán triệt các Chi hội trong công tác chính trị, tư tưởng; công tác xây dựng tổ chức hội; xây dựng Đảng, chính quyền, an ninh quốc phòng cũng như công tác tình nghĩa, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Tại hội nghị, các hội viên cũng được ôn lại truyền thống ngày quốc phòng toàn dân, tham gia thảo luận những vấn đề liên quan để phát triển công tác Hội tốt hơn trong thời gian tới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh, các hội viên của Hội đều là những người lính đã từng tham gia chiến đấu, cống hiến sức lực và xương máu cho đất nước. Đến nay, họ lại tiếp tục mang trí tuệ và tâm huyết vào phục vụ công tác khám chữa bệnh tại các đơn vị y tế. Vì vậy, đồng chí mong rằng các hội viên Hội Cựu chiến binh tiếp tục cống hiến, phấn đấu cho công tác chuyên môn tại các đơn vị trong ngành, đóng góp tích cực vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh, trở thành tấm gương sáng để các cán bộ trong ngành noi theo.

Nguyễn Oanh – Thanh Xuân
Nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Bài viết liên quan Bản tin y tế