Gần 400 công nhân tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Bắc Ninh được tiêm Vắc xin phòng, chống COVID – 19

Tiếp tục thực hiện kế hoạch tiêm vắc xin COVID- 19 cho công nhân. Sáng 15/6, tại điểm tiêm Bệnh viện Kinh Bắc cơ sở 2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức tiêm vắc xin COVID- 19 cho gần 800 công nhân đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Bắc Ninh.

Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh kiểm tra công tác tiêm vắc xin phòng, chống COVID – 19

Để buổi tiêm đạt kết quả cao, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã huy động 40 cán bộ tiêm chủng của đơn vị và Bệnh viện đã khoa tỉnh, đồng thời bố trí 8 bàn tiêm. Trước và trong qúa trình tiêm đều đã được kiểm tra, giám sát kỹ lưỡng vắc xin, đảm bảo đúng quy trình tiêm theo hướng dẫn của Bộ Y tế và buổi diễn ra an toàn.

Theo thống kê, tính đến thời điểm này toàn tỉnh đã tiêm  vắc xin phòng, chống COVID – 19 cho khoảng 103.424 công nhân tại các công ty, doanh nghiệp, các khu công nghiệp và riêng thành phố Bắc Ninh có khoàng gần 60.000 công nhân được tiêm vắc xin COVID – 19.

Công nhân, người lao động tại các công ty, doanh nghiệp rất vui mừng và yên tâm khi được tiêm vắc xin phòng, chống COVID – 19.

Việc tiêm vắc xin cho công nhân trong dịp này giúp họ yên tâm làm việc, nhất là trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19 như hiện nay./.

Thế Thực – Văn Hùng
Từ khoá:

Bài viết liên quan Bản tin trung tâm