STT |
Nội dung |
Tải về |
1 |
Hướng dẫn đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh |
Download |
2 |
Giới thiệu tóm tắt hướng dẫn PC dịch COVID-19 và đánh giá nguy cơ tại nơi làm việc, ký túc xá (QĐ 2194/QĐ-BYT ngày 27/5/2020) |
Download |
3 |
Hướng dẫn PC dịch COVID-19 cho người lao động |
Download |
4 |
Hướng dẫn PC dịch COVID-19 cho người sử dụng lao động, ban quản lý ký túc xá |
Download |
5 |
Hướng dẫn PC dịch COVID-19 tại nơi làm việc, ký túc xá cho người làm công tác y tế; xử trí trường hợp ho, sốt, khó thở tại nơi làm việc, ký túc xá |
Download |
6 |
Hướng dẫn thực hiện vệ sinh môi trường, khử khuẩn PC dịch COVID-19 tại nơi làm việc, ký túc xá |
Download |
7 |
Hướng dẫn phân luồng khi có người lao động bị nhiễm COVID-19 tại nơi làm việc, ký túc xá |
Download |
8 |
Hướng dẫn PC dịch COVID-19 tại các sự kiện, hội nghị, hội thảo, tập huấn |
Download |
9 |
Công văn số 4001/BYT-DP ngày 16/5/2021 về việc rà soát người về từ các khu công nghiệp có người nhiễm SARS-CoV-2 |
Download |