Bộ tài liệu hướng dẫn công tác phòng chống dịch tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh

STT Nội dung Tải về
1 Hướng dẫn đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh Download
2 Giới thiệu tóm tắt hướng dẫn PC dịch COVID-19 và đánh giá nguy cơ tại nơi làm việc, ký túc xá (QĐ 2194/QĐ-BYT ngày 27/5/2020) Download
3 Hướng dẫn PC dịch COVID-19 cho người lao động Download
4 Hướng dẫn PC dịch COVID-19 cho người sử dụng lao động, ban quản lý ký túc xá Download
5 Hướng dẫn PC dịch COVID-19 tại nơi làm việc, ký túc xá cho người làm công tác y tế; xử trí trường hợp ho, sốt, khó thở tại nơi làm việc, ký túc xá Download
6 Hướng dẫn thực hiện vệ sinh môi trường, khử khuẩn PC dịch COVID-19 tại nơi làm việc, ký túc xá Download
7 Hướng dẫn phân luồng khi có người lao động bị nhiễm COVID-19 tại nơi làm việc, ký túc xá Download
8 Hướng dẫn PC dịch COVID-19 tại các sự kiện, hội nghị, hội thảo, tập huấn Download
9 Công văn số 4001/BYT-DP ngày 16/5/2021 về việc rà soát người về từ các khu công nghiệp có người nhiễm SARS-CoV-2 Download
Từ khoá:

Bài viết liên quan Kiểm soát Dịch Bệnh